Câu chuyện của chúng tôi

Beauty
Câu chuyện của chúng tôi
Story
Our

TẠI SAO NÊN LÀ 123PERFUME ?

Tiền thân từ cửa hàng Hoa tươi cao cấp  “123Flower” đồng hành cùng nghệ sĩ Trấn Thành – là gương mặt đại diện thương hiệu và tự hào là đối tác lớn cung cấp hoa tươi cho Tập Đoàn NovaLand. Tiếp đến chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực sản phẩm chuyên về sức khỏe “Nhân Sâm”. Và cũng từ đó nối tiếp những thành công trên thương hiệu nước hoa 123Perfume đã ra đời.

Mục tiêu của 123Perfume là tạo ra dòng nước hoa chuẩn hàng hiệu Made in Vietnam phổ biến không chỉ tại thị trường Việt Nam mà trong tương lai còn vươn tầm ra thị thường quốc tế. Chúng tôi mong muốn xóa bỏ quan niệm nước hoa là thứ xa xỉ phẩm, chỉ với giá thành tương đương 1 ly cafe Starbuck 70,000vnd mà tất cả người Việt Nam có thể thoải mái sử dụng nước hoa cao cấp chuẩn hàng hiệu suốt tháng.

Vì chúng tôi luôn khát khao trở thành những người đầu tiên giúp bạn khám phá mùi hương tâm hồn, cá tính của bạn và giúp bạn tự tay điều chế những lọ nước hoa mang dấu ấn độc đáo của chính riêng mình.

Chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng sáng tạo và đồng hành cùng các bạn để tạo nên thói quen dùng nước hoa, như một trong những mặt hàng chuyên dụng không quá xa xỉ trong đời sống hàng ngày.

Lim Byoung Zoo – CEO

85+

MÙI HƯƠNG ĐƠN

300+

MÙI HƯƠNG KẾT HỢP

568.000+

NGƯỜI KHÁM PHÁ

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TÀI HOA

Họ không chỉ là những người thầy giúp bạn kiến tạo nên những chai lọ nước hoa độc táo, được am tường nhiều kiến thức hay về những nốt hương, tầng hương, mà còn là những người bạn cực kỳ đáng yêu, dễ thương và hài hước. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận 123Perfume chính là ngôi nhà thứ hai luôn ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Không gian sáng tạo tuyệt đối 

123Perfume sẽ là nơi giúp bạn sáng tạo những mẫu nước hoa mang dấu ấn cá nhân, mang những thông điệp riêng dành tặng cho bạn bè, người thân hay tạo ra mùi hương của riêng bạn. 

Ở 123Perfume, bạn chính là những điều đặc biệt, tự tin và duy nhất!

Câu chuyện của chúng tôi
Câu chuyện của chúng tôi
Câu chuyện của chúng tôi
Câu chuyện của chúng tôi

ĐIỂM ĐẾN THƯ GIẢN TUYỆT VỜI 

123Perfume là nơi giúp bạn thoải mái trong thế giới sáng tạo mùi hương và xoá đi những nhọc nhằn trong cuộc sống.

Câu chuyện của chúng tôi
Câu chuyện của chúng tôi
Câu chuyện của chúng tôi
create

MỖI MÙI HƯƠNG, MỘT CÂU CHUYỆN

Khám phá ngay mùi hương của riêng mình tại 123Perfume Workshop!

Hotline: 034 226 1000
Zalo: 123Perfume
Showroom: 93 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh