Bảng giá

...54654654654645645

TỰ ĐIỀU CHẾ NƯỚC HOA "YOUR PERFUME - YOUR COLOUR"  

* Địa Điểm Thú Vị Cho Hội Bạn Thân Ngay Tại Sài Gòn !
Cơ hội thấu hiểu “nhỏ” bạn thân thông qua mùi hương! Bạn đã thử chưa?
Tình bạn cũng cần được hâm nóng và thấu hiểu nhau hơn. Set kèo ngay với 123perfume cùng nhau trò chuyện, tìm hiểu 350 mùi hương và học cách làm ra mùi hương mang đậm dấu ấn cá nhân. Khám phá những nét tính cách mới lạ mà bạn chưa tình biết thông qua những mùi hương mà bạn thân bạn yêu thích.
 
 * Chọn Quà Cho Bạn Thân, Người Yêu Thương Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế !
Đến 123Perfume.vn trải nghiệm hơn 350 mùi hương và học cách điều chế ra hương nước hoa phù hợp để làm quà tặng vào những dịp đặc biệt cho bạn bè, người thân.  Tâm huyết tỉ mỉ lựa chọn để tạo ra lọ nước hoa độc nhất, lưu lại những lời chúc ý nghĩa giúp bày tỏ tấm lòng chân thành của người tặng.
 

* Địa Điểm Hẹn Hò Lý Tưởng Của Các Cặp Đôi Tại Sài Gòn ! Sáng tạo nước hoa với bộ hương dành cho các cặp đôi như: Cỏ Hương Bài, Tiêu Hồng, Bạch Đậu Khấu, nghệ hoặc hoắc hương… Cùng nhau thiết kế nên mùi hương mà bạn yêu thích dành cho đối phương. Đặc biệt, mang về lọ nước hoa thành phẩm với label của riêng hai bạn.

* Không Gian Ấm Cúng Để Gia Đình Sum Vầy !  Tại 123perfume phụ huynh cùng con trẻ khám phá mùi hương, điều chế thành phẩm mang hương thơm mà cả nhà yêu thích và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm quý giá.

Giá nguyên liệu đã bao gồm lọ, tem nhãn, hộp và túi đựng quà tặng 
Được nhân viên hướng dẫn từ khâu chọn hương liệu đến hoàn thiện công thức pha chế hoàn toàn miễn phí.
Form đăng ký điều chế nước hoa
Bảng giá

Cảm nhận Khách Hàng tự điều chế nước hoa tại 123Perfume

Hotline: 034 226 1000
Zalo: 123Perfume
Showroom: 93 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh